>>> สอบถามสินค้า  | กรกฎาคม 04, 2019, 05:47:31 PM
รับทำลิฟท์ลอก 4 เสา 2 ชั้น ร้อยเอ็ด โดยทีมงานช่างสร้างลิฟท์มืออาชีพ

keekimaru

  • Full Member
  • ***
  • 172
    กระทู้
    • ดูรายละเอียด



รับทำลิฟท์ลอก 4 เสา 2 ชั้น ร้อยเอ็ด โดยทีมงานช่างสร้างลิฟท์มืออาชีพ ซึ่งเรามีความสามารถในการสร้างลิฟท์ประเภทต่างๆตามความต้องการของลูกค้า โดยลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นมีความปลอดภัยสูง แข็งแรงทนทาน และสามารถรับน้ำหนักได้ตามสเปกที่กำหนด ซึ่งลูกค้ามากมายในเขต ร้อยเอ็ด ต่างก็ไว้วางใจและเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์กับเราเสมอมา

ซึ่งงานนี้เราได้ลงพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด แถวๆ หน้างานโรงรับจำนำรัฐบาล ร้อยเอ็ด ซึ่งทางลูกค้าเรียกใช้บริการสร้างลิฟท์กับเราโดยเขาอยากได้ลิฟท์ลอก 4 เสา 2 ชั้น ซึ่งให้ทีมงานของเราช่วยประเมิณและออกแบบ เพื่อให้ลิฟท์สามารถมีความพอเหมาะและมีขนาดพอดีกับพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งลิฟท์ โดยทีมงานของเราได้ทำการวางแผนและออกแบบลิฟท์ให้กับลูกค้าได้ตามต้องการ

ลิฟท์ลอก 4 เสา 2 ชั้น
ขนาด  1400*1500   มม
ความสูง  4700         มม
น้ำหนัก    1000         กก

โดยลิฟท์ลอก 4 เสานั้น ถูกออกแบบให้สามารถมาดูโดยสารผู้คนขึ้นชั้น 1 และ ชั้น 2 ของอาคาร สามารถรับน้ำหนักได้ 1000 กิโลกรัม ซึ่งเพียงพอและไม่ต้องกังวลเรื่องจำนวนผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการลิฟท์ตัวนี้ ลิฟท์ถูกออกแบบให้มีมีความเรียบง่ายและคลาสสิคและถูกทาด้วยสีดำสีเข้ม โดยประตูลิฟท์ถูกออกแบบให้มีลักษณะเปิดปิดได้สองชั้นเพื่อเสริมความปลอดภัย โดยใช้ตาข่ายตาถี่ติดตั้งไว้ทีบริเวณประตู ทำให้สามารถระบายอากาศได้ีเยี่ยมและสามารถมองทะุลุออกมาด้านนอกได้

ผู้ใช้งานสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากลิฟท์มีปุ่มกดควบคุม ขึ้น - ลง เพียงไม่กี่ปุ่ม ซึ่งผู้ใช้ลิฟท์สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ นอกจากนี้แล้วลิฟท์ที่เราสร้างนั้นมีระบบเซฟตี้ความปลอดภัย ทำให้ผู้ใช้ลิฟท์สามารถไว้วางใจได้ทุกครั้งเมื่อใช้ลิฟท์

หากคุณอยู่ในเขตจังหวัด ร้อยเอ็ด และกำลังต้องการลิฟท์เพื่อใช้ขึ้นลงโดยสารผู้คนภายในบ้าน , หอพัก , โรงงาน  สามารถเรียกใช้บริการช่างรับทำลิฟท์กับเราตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้



ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=47